So sánh VinFast Fadil với Toyota Wigo, KIA Morning, Hyundai Grand i10

SO SÁNH VINFAST FADIL VỚI TOYOTA WIGO, KIA MORNING, HYUNDAI GRAND I10

Sau bao ngày chờ đợi, các mẫu xe của VinFast đã chính thức được giới thiệu rộng rãi tới khách hàng Việt. VinFast Fadil là một trong những mẫu xe thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi thiết kế nhỏ gọn, tính tiện dụng, cùng mức giá khá phù hợp với túi tiền.

VinFast Fadil là mẫu xe cỡ nhỏ của VinFast được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu xe thành thị mang tên Opel Karl Rocks, đây là mẫu xe đô thị rất được ưa chuộng tại các thị trường Châu Âu, với nền tảng được chia sẻ từ Opel từ hãng xe GM tại thị trường nước Đức.

Fadil sẽ được bán với mức giá niêm yết là 465 triệu đồng. Tuy nhiên trong giai đoạn đầu, nhờ chính sách trợ giá ‘3 không’, khách hàng có thể đặt mua xe với mức giá chỉ 394.9 triệu đồng.

Dưới đây là bảng so sánh giữa VinFast Fadil và các đối thủ trong phân khúc như Toyota Wigo, KIA Morning, Hyundai Grand i10:

Để có được một chiếc xe đô thị nhỏ gọn nhưng không hề thiếu tính năng an toàn Khách hàng nên lựa chọn dòng xe  Vinfast Fadil. Mức giá 394.900.000 cũng là mức giá tương đối hợp lý cho những khách hàng có chi phí ban đầu mua xe thấp. Để được tư vấn chi tiết thêm về dòng xe VInfast Fadil và hình thức mua xe Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0941.315.697

ĐỂ LẠI THÔNG TIN - NHẬN NGAY BÁO GIÁ ƯU ĐÃI